[polylang_shortcode]

[polylang_shortcode]

[polylang_shortcode]

Hệ thống chuông hình (Video Door Phone)

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG CHUÔNG HÌNH

Hệ thống chuông hình (Video Door Phone) Là một hệ thống chuông cửa có gắn camera để có thể điều khiển mở của, quan sát được các hoạt động bên ngoài (dưới sảnh chờ, hay trước cửa căn hộ).

Tạo tương tác bằng hình ảnh và âm thanh giữa chủ căn hộ và khách ngoài căn hộ cũng như khách chờ dưới sảnh tòa nhà. Hệ thống Video Phone hoạt động nhờ một máy chủ để kết nối các màn hình giao tiếp cảm ứng được đặt trong từng căn hộ, các chuông gọi ở ngoài mỗi căn hộ và điện thoại sảnh, điện thoại phòng bảo vệ, phòng kỹ thuật…Tất cả được được tích hợp tạo thành một hệ thống giao tiếp tạo tương tác tất cả các bộ phận trong tòa nhà với nhau.

II. HỆ THỐNG CHUÔNG HÌNH CƠ BẢN BAO GỒM

Camera chuông cửa gắn bên ngoài cửa, giúp thu hình và âm thanh.

Màn hình được gắn bên trong nhà để truyền những hình ảnh, âm thanh cho người theo dõi.

Khóa từ được dùng để điều khiển việc đóng mở cửa từ xa.

Hệ thống đàm thoại nội bộ.

Và một số phụ kiện khác

III. LỢI ÍCH HỆ THỐNG CHUÔNG HÌNH MANG  LẠI CHO NGƯỜI DÙNG

Chuông cửa có hình thật sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện. Thiết bị cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Vì giải pháp này cho phép bạn quan sát khách từ bên trong ngôi của mình, do đó bạn có thể tránh được những tình huống khó xử và chủ động hơn trong việc đón tiếp khách. Với giải pháp chuông cửa có hình, bạn và khách hoàn toàn cũng có thể giao tiếp bằng âm thanh.  Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở nhà. Thiết bị ưu việt này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp và lưu hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ đáng nghi rình rập xung quanh nhà bạn.

IV. SƠ ĐỒ CẤU TRÚC CƠ BẢN

 

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN