[polylang_shortcode]

[polylang_shortcode]

[polylang_shortcode]

Hệ thống Nhà thông minh (Smarthome)

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG nhà thông mình

Nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các trang thiết bị điện, điện tử chúng có thể được điều khiển bằng các phương pháp tự động hoặc bán tự động. Một số tên gọi tiếng anh của nhà thông minh gồm:

+ Home Automation

+ Domotics

+ Smarthome

+ Intellihome

Bên cạnh đó, nhà thông minh (Smarthome) còn giúp cho con người chúng ta giảm thiểu tối đa những công việc, hành động không cần thiết từ đó bản thân sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi.

II. HỆ THỐNG nhà thông minh đạt chuẩn BAO GỒM:

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Hệ thống an ninh chống trộm

Giải pháp âm thanh đa vùng thông minh

Hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống tưới tự động

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói

Rèm cửa thông minh

Camera thông minh

Tivi thông minh

Máy lạnh

III. LỢI ÍCH HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG MANG LẠI CHO NGƯỜI DÙNG

Một số lợi ích tuyệt vời từ nhà thông minh có thể kể đến như:

3.1 Tiết kiệm năng lượng:Hệ thống nhà thông minh giúp bạn điều khiển hệ thống đèn, các thiết bị điện chỉ với thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với chiếc smartphone kết nối wifi. Hoàn toàn kiểm soát được các thiết bị khi không sử dụng dù không ở nhà, sử dụng điện năng thông minh, đúng cách và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3.2 Hệ thống ánh sáng thông minh cho căn nhà:Giải pháp ánh sáng thông minh giúp đèn bật tắt khi cảm biến được có người chuyển động và ánh sáng tự nhiên không đủ sáng. Bạn không còn phải tự bấm công tắc điện thủ công, đôi khi gây nguy hiểm khi tay ướt, rò rỉ điện hay phải đến tận nơi tốn công sức.

3.3 Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho căn nhà: Nếu bạn rời khỏi nhà và quên khóa cửa, không còn đáng lo với hệ thống nhà thông minh giúp tự đóng và mở cửa, cổng, garage. Tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt, hoàn toàn yên tâm về tiện ích và an toàn cho toàn bộ căn nhà.
Nhà thông minh có thể tích hợp hệ thống camera với độ chuẩn xác cao, cảm biến xác nhận chuyển động. Hệ thống sẽ lập tức báo động có đột nhập về điện thoại của bạn, giúp bạn theo dõi an ninh ngôi nhà dù ở bất cứ đâu.

3.4 Hệ thống rèm cửa tự động: Rèm cửa thông minh với khả năng tự động đóng mở hoặc được hẹn giờ sẵn đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Đóng rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với 1 chạm, lên kịch bản rèm cửa tự động cùng hệ thống chiếu sáng, âm thanh.
Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

3.5 Điều hòa thông minh:Với nhà thông minh, bạn có thể điều khiển điều hòa một cách dễ dàng, không cần loay hoay khi không tìm thấy điều khiển. Có thể hẹn giờ để tự động bật tắt, ngay sau giờ làm việc trở về nhà. Kiểm soát thiết bị khi bạn quên chưa tắt, tránh lãng phí điện năng khi bật thiết bị mà không có người sử dụng.

IV.SƠ ĐỒ CẤU TRÚC CƠ BẢN

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN