[polylang_shortcode]

[polylang_shortcode]

[polylang_shortcode]

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ABTEK

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Abtek được thành lập năm 2016. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế giải pháp, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, hệ thống an ninh, hệ thống bảo mật, hạ tầng công nghệ thông tin & truyền thông ICT, và các thiết bị điện phụ trợ tại Việt Nam.

Ngoài ra Abtek còn là đối tác cung cấp nhiều thương hiệu lớn về thiết bị/giải pháp công nghệ trong khu vực và trên thế giới như: Hanwa Techwin, Honeywell, Vanderbilt, Comelit, Allied Telesis, Acorid, Rosenberger, Bosh, Hik-vision, Dahua, YLI, Simon, Kinan KMV, Promise,…

Với kinh nghiệm của mình, Abtek mong muốn sẽ mang lại cho Quý khách hàng, Quý đối tác những phương tiện, biện pháp quản lý, bảo vệ và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của mình một cách tốt nhất. Đồng thời Abtek cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ cao nhất, luôn hướng về sự thành công của khách hàng, xem đó là sự thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN:

ABTEK định hướng trở thành doanh nghiệp mạnh, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế giải pháp, cung cấp, triển khai thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ, hệ thống an ninh, hệ thống mạng & bảo mật, hạ tầng công nghệ thông tin & truyền thông ICT, và các thiết bị điện phụ trợ tại Việt Nam, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

 SỨ MỆNH:

Với khách hàng: Tôn trọng và cam kết, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của ABTEK gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của ABTEK đối với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển.

Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công.

Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động.

Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.

hồ sơ năng lực của chúng tôi tải xuống !

Trân trọng cảm ơn!

Chứng nhận đối tác